Learning English via Skype- FREE!

Learning English via Skype- FREE!
Event on 2013-08-03 00:00:00

Xin chào các bạn yêu tiếng Anh! Tôi là Mr. Robin.

Tin hay không tùy bạn, với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh, bản thân tôi rút ra rằng, chat bằng tiếng Anh là một cách học rất tốt giúp các bạn cải thiện tiếng Anh. Chatting giúp bạn rèn tư duy tiếng Anh và phản xạ nhanh qua đó góp phần cải thiện tiếng Anh của bạn…

Với mục đích tạo một cầu nối học tập, giao lưu, CLB tiếng Anh Win-Win Skype của Mr.Robin đã ra đời và hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một môi trường bổ ích và lành mạnh để phát triển không chỉ tiếng Anh mà còn những kỹ năng sống cần thiết khác trong cuộc sống.

Hiện nay, câu lạc bộ tiếng Anh Win-Win Skype của Mr.Robin đang hoạt động rất tích cực và có nhiều thành viên tham gia. CLB được chia thành nhiều nhóm ở các trình độ khác nhau (A, B, C). Mỗi nhóm có từ 10-15 thành viên. Mỗi ngày sẽ có 1 topic chính để trao đổi. Chat là hình thức trao đổi chính, tuy nhiên, các bạn có thể lên lịch TALK vào một thời gian thích hợp.

Chúng tôi là những ai? CLB tiếng Anh Win-Win Skype của Mr. Robin bao gồm Sinh viên Anh ngữ và nhân viên văn phòng.

Chúng tôi hoạt động như thế nào? Đây là một cầu nối để các bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh và những kinh nghiệm khác trong cuộc sống.

Các hội viên học như thế nào? Thông qua việc CHAT nhóm, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để trau dồi tiếng Anh, trao đổi nghiệp vụ ngay tại văn phòng, hoặc tại nhà mà không phải đến các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn còn có thể lên lịch để TALK (luyện kỹ năng nói) vào một thời điểm thích hợp nào đó trong ngày.

Đặc biệt: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI THAM GIA!

Bạn nào có nhu cầu xin mời nhanh chân đăng ký tham gia. Skype của CLB là: goodmorningestudents.

Mẫu đăng ký:

https://docs.google.com/document/d/1TrPvwAXGh1zhErvpQVZAUWlcqjf8OR1KmHu_QMEc90c/edit

Thân ái,
Mr.Robin

Hãy tham gia cùng chúng tôi!

CLB TIENG ANH SKYPE CỦA MR.ROBIN

"FREE TO JOIN – FREE TO SAY"

SKYPE: goodmorningestudents

Find us on Facebook: http://www.facebook.com/learningenglishviaskype

at FREE TO JOIN!

Hanoi, Viet Nam

Leave a Reply