Seo

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây khí hư ra nhiều

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây khí hư ra nhiều
Event on 2014-11-07 20:00:00

Trước đây tôi không có hiện tượng này, nhưng gần đây cảm thấy khí hư ra rất nhiều, và có mùi hôi, đi làm đều sợ đồng nghiệp biết, nên tôi cảm thấy rất bối rối. Vì vậy khi đi ra ngoài tôi thường mặc rất dày. Trời nóng vẫn dùng băng vệ sinh, đến bênh viện kiểm tra thì phát hiện ra tôi bị bệnh viêm cổ tử cung ở giai đoạn giữa (độ 2). Viêm cổ tử cung ở giai đoạn giữa thì nên dùng kỹ thuật nào để điều trị khỏi bệnh?

 

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa 168 cho biết, nếu viêm cổ tử cung phát triển lên tới độ 3 thì xác suất gây nên vô sinh và ung thư sẽ rất lớn. Vì thế viêm cổ tử cung độ 2 được coi là viêm nhiễm phụ khoa khá nghiêm trọng, chị em phụ nữ cần coi trọng và chú ý tới vấn đề này.

 

Viêm cổ tử cung độ 2 không phải là loại viêm nhiễm cổ tử cung nhẹ, mức độ nguy hiểm của nó rất lớn, cho nên không thể dùng thuốc chữa trị giống như viêm cổ tử cung mức độ 1, thông thường đều lựa chọn phương pháp vật lý trị liệu, như phương pháp hồi phục cổ tử cung Leep của Mỹ.

 

 

Kỹ thuật này có những ưu thế như sau

 

– Chính xác, ít xâm lấn: cắt loại bỏ tổ chức bệnh một cách chính xác, có thể tiến hành những thủ thuật tinh xảo như: cắt bỏ, đông máu, loại bỏ… Có thể trực tiếp tập trung vào tổ chức bệnh sâu nhất, tránh tái phát, điều trị một lần là có hiệu quả. Sau điều trị bề mặt trơn nhẵn, không để lại sẹo và không gây xơ cứng. Sau thủ thuật biến chứng giảm xuống mức thấp nhất.

 

– Hiệu ứng nhiệt thấp: không sản sinh nhiệt cao, hiệu ứng nhiệt thấp 40-70 độ, day dẫn và đầu máy điều trị không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung. Điều trị không xâm lấn sẽ không gây ra dính cổ tử cung, từ đó duy trì tính đàn hồi của cổ tử cung.

 

– Máu đông ngay lập tức: điều trị trong việc loại bỏ u nang hoặc cắt bỏ polyp, đồng thời có chức năng cầm máu tốt, không chảy máu trong điều trị, có chức năng cầm máu chuyên nghiệp. Thời gian điều trị một lần chỉ cần khoảng 10 phút, không mùi vị không đau đớn, quá trình điều trị nhẹ nhàng chỉ cần 10 phút.

                                                                                   CLICK TƯ VẤN HẸN KHÁM

– An toàn nhanh chóng: phá vỡ có chọn lọc tế bào gây bệnh nơi sâu nhất, bảo vệ tổ chức bình thường, an toàn hơn. Đông máu, cắt bỏ, cầm máu tốc độ nhanh; điều trị thuận tiện, phạm vi rộng, ít đau, thời gian hồi phục ngắn. Thời gian trị liệu ngắn chỉ cần vài phút, không cần khâu cầm máu, không cần nằm viện. Sau thủ thuật một tháng bề mặt cổ tử cung có thể hồi phục và có thể bắt đầu quan hệ bình thường.

 

– Nhiều loại đầu dao thủ thuật: đầu máy điều trị căn cứ vào tình hình cụ thể của từng bệnh nhân để lựa chọn, thủ thuật chuẩn xác, tránh việc thủ thuật mở phần bụng, vết thương nhỏ, ít đau, không ảnh hưởng tới việc mang thai và sinh đẻ.

 

– Không có tác dụng phụ: không chiếu xạ, nhiệt độ cao, than hoá… Có thể tăng cường cải thiện vi tuần hoàn và tổ chức dinh dưỡng, thời gian hồi phục rút ngắn còn 1 nửa.

 

– Kỹ thuật mũi nhọn: có tất cả các chức năng của tiểu phẫu sử dụng dao LEEP Mỹ, cải tiến kỹ thuật dùng dao LEEP, nói lên hướng phát triển khoa học kỹ thuật của ngành y.

                                                                                      CLICK TƯ VẤN HẸN KHÁM

– Phí điều trị của bệnh viêm cổ tử cung độ 2 còn cần phải căn cứ vào xem người bệnh có di chứng nào khác hay không, có bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác không, vì thế chi phí không thể giống nhau, mỗi người có một mức phí khác nhau.

 

at Hanoi
Km12 Ngọc Hồi – Thanh trì
Hanoi, Viet Nam

Leave a Reply